Vạn Phúc Riverside City thổi bùng thị trường nhà phố nhờ tiềm năng

Theo đánh giá của giới đầu tư về thị trường nhà phố trong quý 3/2017 này sẽ có những thay đổi khá rõ rệt đem đến sự nhộn nhịp cho thị trường để chuẩn bị vào mua cuối năm. Bởi vì thế, các sản phẩm nhà phố tại Van Phuc Riverside được nhiều lợi thế ưu việt hứa hẹn là mở ra thị trường đa lợi ích và là kênh đầu tư hiệu quả. Khi hàng loạt hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đi vào hoạt động, khu vực cửa ngõ khu Đông sẽ thông thoáng và trở thành trọng tâm.

Nắm được sự khát khao có 1 khu vườn nhỏ ngập tràn sắc hoa và vườn rau sạch ngay giữa lòng trung tâm được chủ đầu tư Khang Điền cho ra Rosita Garden với chủ đề sức sống thiên nhiên. Rosita Garden Khang Điền hướng đến nhu cầu thực mà khách hàng tìm kiếm với nét độc đáo sở hữu 2 sân vườn khá ấn tượng.

Vạn Phúc Riverside City sẽ là sản phẩm tiêu biểu thị trường nhà phố 2017

Trong tương lai sự kết nối dễ dàng từ dự án Van Phuc Riverside City đi đến các đi điểm toàn thành phố thông qua các tuyến trọng điểm như: : tuyến Metro 3B (Ga Hiệp Bình Phước – Ngã 6 Cộng Hòa), Vành đai 2 (Ngã 4 Gò Dưa – Long Thành – Dầu Giây), mở rộng 60m toàn tuyến QL13. Chính vì thế, giá trị gia tăng để đầu tư vào các sản phẩm nhà phố Vạn Phúc Riverside là cực kỳ tiềm năng ăn theo sự phát triển của đô thị. Với giá từ 11 tỷ/căn thuộc khu Đông Nam nằm gần kề khu dân ở hiện hữu Vạn Phúc 1, đây chính là cơ hội vàng để khách hàng bởi đây là phân khúc nhà phố lần đầu ra mắt.

Vạn Phúc Riverside City thổi bùng thị trường nhà phố nhờ tiềm năng

Một phần không nhỏ ảnh hưởng đến thị trường nhà phố có tính thanh khoản cao như Vạn Phúc City dễ mua, dễ bán, dễ cho thuê sau này. Bức phá trong thiết kế cơ sở hạ tầng nội khu với mặt tiền cực rộng 7m và thiết kế hầm rời thông minh tại vị trí mặt tiền Quốc lộ 13. Điều này cho thấy chủ đầu tư Vạn Phúc đầu tư mạnh và chú trọng đến cơ sở hạ tầng giúp khách hàng có thể vừa ở vừa hoạt động mà vẫn an tâm về mức thanh khoản.

Nơi đây hoàn toàn có thể sẽ hóa thành khu đô thị sinh vật tuyệt hảo ở mặt Đông TPHCM với nhiều lợi thế mà Vạn Phúc Riverside mang đến không chỉ về giá trị sống mà giá trị tận hưởng những gì tốt đẹp nhất từ: chất lượng sống, tiện ích hoàn hảo, giá trị đầu tư. Đồng thời đặc điểm nhà ở được thiết kế theo quy chuẩn khắc khe về chất lượng vật liệu, nội thất, không gian sang trọng dễ dàng thu hút khách hàng ngay khi tham quan ngôi nhà. Nằm ngay khu Đông TPHCM được đánh giá là “vị trí vàng – kết nối vàng” đã đem lại cho Vạn Phúc Riverside City không ít ưu thế so với các dự án trong nhưng lần mở bán luôn đông đảo khách tham quan.