Thành Nam Dragon Thành Nam Dragon quốc lộ 22 Củ Chi hoàn thiện cao nhất view trải rộng

du an Thanh Nam Dragon còn liền kề khu công viên xanh, được xem là lá phổi lớn nhất của Huyện Củ Chi nên thuận tiện cho cư dân ra đây vui chơi cùng bạn bè, tập thể, rèn luyện sức khỏe.. dự án Nhà phố Thành Nam Dragon hoàn thiện cao nhất

Thành Nam Dragon Thành Nam Dragon quốc lộ 22 Củ Chi hoàn thiện cao nhất view trải rộng

dự án đất nền Thành Nam Dragon quốc lộ 22

Sở hữu vị trí xây dựng ngay trung tâm của Huyện Củ Chi. biet thu Thành Nam Dragon Cu Chi chiếm được ưu thế rất lớn về mặt lựa chọn vị trí xây dựng. Khu Đô Thị Mới Thành Nam Dragon, nơi tập trung hầu hết các cơ quan trụ sở hành chính Bình Dương – TPHCM – Long An – Tây Ninh được quy hoạch bài bản, lại nằm giáp ngay đoạn uốn cong của sông Sài Gòn. Mặc dù sở hữu rất nhiều ưu thế về vị trí như thế, nhưng khu vực này hiện vẫn đang còn khá thưa dân. Từ Thành Nam Dragon Thành Nam Dragon quốc lộ 22 Củ Chi kết nối dễ dàng với mạng lưới giao thông kết nối từ Bình Dương – TPHCM – Long An – Tây Ninh. Có thể kể đến như Tỉnh Lộ 9 kết nối về trung tâm TP.HCM, Tỉnh Lộ 8 kết nối với thành phố mới Bình Dương và Bình Phước, quốc lộ 22 kết nối với Tây Ninh và tuyến đường xuyên á kết nối với khu công nghiệp lớn Long An. ….
Các dự án đất nền của ông lớn CTCP Địa Ốc Thành Nam Viet Nam thường được rất được lòng khách hàng giới trung lưu và thượng lưu nhờ rất chăm chút hệ thống tiện ích nội khu, đặc biệt chú trọng đến việc kiến tạo môi trường phát triển tốt, chăm lo cho những mầm non tương lai – trẻ em, bên cạnh các tiện ích phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, thư giãn đẳng cấp của của người lớn. Không gian sống xanh bao gồm hồ bơi sang trọng, khu vườn cây xanh trong tòa nhà, sân cỏ,…hòa nhập vào cuộc sống hiện đại của bạn. Với cuộc sống hiện đại và mật độ dân cư cùng tốc độ đô thị hóa nhanh chóng như hiện nay thì chất lượng sống là điều quan trọng nhất đối với bất kỳ khách hàng nào và tìm hiểu qua chất lượng cuộc sống khi sống tại Dự án khu đô thị sinh thái Thành Nam Dragon sở hữu những lợi thế nào? là rất quan trọng.
Những du an Thanh Nam Dragon được tư vấn thiết kế bởi những CTCP tư vấn thiết kế IDDC , họ là một đôi ngũ có kinh nghiệm lâu năm, sức sáng tạo phong phú về thiết kế cảnh quan, kiến trúc, không gian, nâng tầm chất lượng đất nền và tạo nên sự sang trọng và hiện đại bậc nhất thành phố. biet thu Thành Nam Dragon Cu Chi được thiết kế Nhiều loại đất nền khác nhau có diện tích đa dạng từ {dien_tich_can_ho}, bố trí từ 1 – 3 phòng ngủ để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu, sở thích và khả năng tài chính của mình. Đây là thiết kế vô cùng đẳng cấp và độc đáo, không có xuất hiện nhiều ở những dự án khác tại thị trường TPHCM, và cũng góp phần thay đổi cảnh quan đô thị Tây Nam.
Về giá đất nền: với siêu phẩm như vậy mà mức giá tại du an Thanh Nam Dragon  lại vô cùng ưu đãi: giá khoảng từ 480tr/lô, bàn giao hoàn thiện cơ bản Không ít khách hàng lo lắng sẽ phải thanh toán tiền một đợt để có thể mua nhà tại

Tìm hiểu thêm: Dự án khu đô thị sinh thái Thành Nam Dragon sở hữu những lợi thế nào?

. Bởi số tiền cho một đất nền tối thiểu cũng là {gia_ban_tren_can}, đối với người có thu nhập trung bình và thấp đây là con số quá lớn, làm cách nào để có thể xoay sở trong một thời gian ngắn được bằng ấy tiền.
Với những ưu điểm tuyệt vời, hệ thống văn phòng tại Thành Nam Dragon Thành Nam Dragon quốc lộ 22 Củ Chi xứng đáng là không gian làm việc lý tưởng, khơi gợi cảm hứng cho ngày làm việc năng động, hiệu quả. Hy vọng mang đến những thông tin thị trường hữu ích với các khách hàng đang quan tâm mua đất nền đầu tư, sinh sống tại quốc lộ 22 thời điểm cuối 2017 này.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc Phone – 0905222379

Tìm hiểu thông tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://muabandatnenhcm.com/du-an-dat-nen-thanh-nam-dragon-cu-chi/