Dự án Rosita Garden làm thay đổi phân khúc nhà phố theo tiêu chuẩn mới

Được biết phân khúc nhà phố tại thị trường quận 9 với sức tiêu thụ chủ yếu là từ các NĐT tiềm năng lượng mua ở thực chiếm tầm 30 – 40% tổng thanh toán giao dịch trong các đợt mở bán. Đầu tư vào Rosita Garden Quận 9 vẫn đang trở thành xu thế thu hút trong trong những ngày vừa qua kể từ khi dự án ra mắt giới thiệu đến thị trường nhà phố do Khang Điền làm chủ đầu tư. Trong nữa đường kính 6km bao quanh khu vực phường Phú Hữu cho thấy lợi thế của dự án Rosita Garden tham gia tiếp nối với các vùng tài chính trọng điểm thông qua các tuyến đường: Quốc lộ 1A, Đại lộ Phạm Văn Đồng, sân bay Tân Sơn Nhất.

Phân khúc nhà phố luôn là tâm điểm bởi tính thanh khoản cao

Nếu so sánh về thị trường khu Tây các dự án tại tỉnh Long An – khu vực Tây Bắc Tp.HCM, một vài dự án nhà và phố mới cũng rục rịch chào thị trường vào thời điểm tháng 7-8/2017 đang chạy đua với khu Đông để hoàn vốn.  Chính vì thế, sau thời gian tăng giá “chóng mặt” các dự án tiêu điểm là quận 9 với tương đối nhiều biến động theo từng khu vực do sự cộng hưởng về hạ tầng và tiện ích đi kèm.  Bên cạnh phân khúc nhà phố thì thị Trường đất nền vùng ven trải dài các khu vực quận 9 có đầy đủ đặc tính về pháp lý và giá trị nên có thị hiếu rất to lớn có lượng giao dịch khá cao đặt biệt là gần tuyến cao tốc.

Dự án Rosita Garden làm thay đổi phân khúc nhà phố theo tiêu chuẩn mới

Chính vì thế, lợi thế được đánh giá tốt nhất vẫn là khu vực có nguồn cung chính là khu Đông luôn là “miếng bánh” mà các nhà đầu tư đang hướng đến với đa dạng sản phẩm từ nhà phố, căn hộ cho đến đất nền. Khu vực phía đông với dự án Rosita Garden đã khởi động sẽ tiếp tục là mục tiêu của khách mua, nổi bật các dự án sang trọng nhờ lối thiết kế khá ấn tượng mang đậm không gian xanh cho mỗi ngôi nhà sở hữu 2 sân vườn độc đáo. Thực tế cho thấy thêm, thị trường tiến hành phân hóa đòi hỏi các sản phẩm phải độc đáo, ấn tượng khi những khách hàng đầu tư hướng đến sản phẩm với giá bán thích hợp, tiện ích tiện nghi hơn.

Điều này cho thấy phân khúc nhà phố tại Quận 2, 9 và Thủ Đức lần lượt là ba địa phận có lượng nhà phố được tung ra thị trường nhiều nhất quý vừa qua và nhanh chóng thu hút khách hàng. Thị phần đã có lần chứng kiến chiêu bán hàng cam đoan lãi suất của chủ chi tiêu và sự kết hợp đảm bảo giữa các ngân hàng uy tín cùng tham gia. Một trong số lý do đầu tư chi tiêu của ông lớn ngành nhà đất là đặt yếu tố tiện nghi cao hơn túi tiền với các sản phẩm đa phân khúc trong đó phân khúc nhà phố lúc nào cũng nóng.