Dự án Jamila Khang Điền quận 9 với mức giá VAT dự kiến khoảng 24 – 26 triệu/m2

Dự án Jamila Khang Điền chính là kênh đầu tư hoàn hảo cho những ai có tiền nhàn rỗi với hy vọng mức lãi suất cao hơn lãi suất ngày nay khi gởi ngân hàng với nhiều rủi ro hơn. An ninh được đảm bảo tại chung cư Jamila Khang Điền được CBRE Việt Nam quản lý với ba tập hợp gìn giữ giúp cho người dân hoàn toàn yên tâm có biện pháp du lịch trong thời gian dài mà chẳng cần lưỡng lự. Khách hàng mua căn hộ Jamila Khang Điền được thanh khoản khá tốt trong giai đoạn đầu nhưng nếu đầu tư thu lợi nhuận thì phải đợi khoảng 1 năm sẽ có chuyển biến tốt với mức giá tăng chênh lệch có thể bán lại tốt nhất.

Dự án Jamila Khang Điền quận 9 với mức giá VAT dự kiến khoảng 24 – 26 triệu/m2

Từ khu nhà dự án Jamila Khang Điền thông qua đường Song hành –Cao tốc Long Thành – Dầu Giây – Mai Chí Thọ – Quận 1. Đây là một tốt lớn nhất cho cư dân tại căn hộ Kingston khi quyết định các BĐS trong địa điểm tại này bởi vị trí Quận 2 so với Quận 9 nằm liền kề và mức giá giao động vào giá thành khoảng 4-5 triệu/m2 thì mức ngân sách Jamila Quận 9 vẫn còn rất rẻ. Tuy nhiên, nhược điểm của dự án sẽ có 1 -2 căn thuộc Block D đang mở bán sắp tới sẽ bị chắn tầm nhìn.

Về mãi mãi tầm nhìn trong 2-4 năm thì địa điểm tại này sẽ biến đổi toàn bộ diện mạo, và những ai đã biết địa điểm tại này trước đây, lúc này nhìn lại chắc chắn thấy tốc độ phát triển rất là nhanh. Dự án nằm sát các thành thị lớn hàng đầu trong địa điểm tại như khu thành thị Him Lam City, khu thành thị Nam Rạch Chiếc của liên minh Keppel Land-Tiến Phước. Với hơn 4000 m2 diện tích S dành để phục vụ cho hạ tầng tiện ích có biện pháp nói CDT Khang Điền rất chú trọng vào việc đem đến một thị trường sống hoàn thiện cho người dân.

Thanh khoản các dự án tầm trung bình như Jamila cũng thường thanh khoản khá tốt, nguồn cung rất ít nhưng cầu phần lớn. Dự án Jamila Khang Điền được xếp vào phân khúc một loại sản phẩm mới trong mùa thời điểm đầu năm 2017 là một nhà chung cư đẳng cấp nằm trên ngoài đường của đường song hành và ngay bên khu villa siêu sang Venica. Dự án sẽ hứa hẹn là một dự án có thu hút không thua kém gì dự án Merita mới vừa rao bán và trong tương lai giải pháp tìm kiếm cho thuê để cân đối chính sách vay luôn được khách hàng quan tâm.