Dự án căn hộ Housinco Grand Tower tiếp giáp KĐT The Manor Central Park

“Hiện công ty chúng tôi đã hạ được toàn bộ tầng 19, nhưng để hạ tiếp các tầng tiếp theo sau thì hiện ban quản lý và TP Hà Nội đang trình phương án kỹ thuật vì từ tầng 14 – 18 ban quản lý đều sở hữu giật cấp vào. Chưa kể thành phố là trung tâm tài chính vùng nên lưu thông hàng hoá và phương tiện của rất nhiều tỉnh sát bên đến đây cũng vô cùng lớn. Thủ tướng lưu ý tính toán về chi phí van phong cho thue quan 3, sâu xa hiệu suất cao để đóng góp nhiều hơn thế nữa cho ngân sách nhà nước”, ông Dũng nói.

Đó là nhận định và đánh giá của một vài Chuyên Viên nhà đất tại Hội thảo “Giải pháp xúc tiến tăng trưởng nhà đất thời điểm cuối năm 2017” do báo Thanh Niên tổ chức vào sáng ngày một6-8. Với mục tiêu hóa thành nhà tư vấn BĐS hàng đầu về cả trình độ lẫn thương hiệu trong nghành nghề. Ông cho rằng loại hình mới villashops đáp ứng được thị hiếu vừa kinh doanh, vừa nghỉ dưỡng của rất nhiều nhà đầu tư, nên dù mới Thành lập nhưng được giới đầu tư rất tâm điểm.

Dự án căn hộ Housinco Grand Tower tiếp giáp KĐT The Manor Central Park

Năm 2017, CĐT Housinco 35 tiếp tục triển khai dự án Housinco Grand Tower với sách lược “mang tiện ích đến gần hơn với chủ doanh nghiệp”. Cơ hội sở hữu những căn hộ sau cuối của tòa TNR GoldSeason chưa đến 540 triệu đồng để trở thành người sở hữu căn hộ trị giá 1.8 tỷ ngay quận Thanh Xuân. Hiện công ty chúng tôi đã mời Chuyên Viên và các cơ quan trình độ chuyên môn của Bộ thẩm định phương án để khẳng định an toàn về dịch chuyển.

Ngay từ khi ra mắt dự án, văn phòng cho thuê quận 3 TNR GoldSeason đã định vị sản phẩm tiêu dùng theo các yêu cầu quốc tế, tìm hiểu một cộng động người dân trái đất, thu hút được rất nhiều chủ doanh nghiệp tới từ nhiều tổ quốc tâm điểm và lựa chọn làm nơi an cư. BWP Sonasea Phu Quoc chính thức được giới thiệu khách hàng thành phố Hà Nội trong ngày 30/7 với sự góp mặt của hơn 700 nhà đầu tư. Tuy nhiên, việc lan rộng cảng hàng không phải chờ quy hoạch được duyệt mới đầu tư được, còn cái gì theo quy hoạch cũ thì vẫn đang khiến, như khu đỗ 21ha.

“Nếu nhà trước mặt có giá trị 1 thì khu biệt thự trước mặt trục đường chính có giá trị hơn gấp 10 lần. Danh ca chia sẻ: “Trước khi đến thăm Phú Quốc, trong chuyến lưu diễn của các bạn tôi đã đi đến ở lại Paris một thời điểm, tôi hi vọng ngày gì đấy có thể cùng gia chủ đến căn vườn Luxembourg tại Phú Quốc để nhớ đến căn vườn lãng mạn tại Paris”. “Không chỉ xu hướng lãi suất của 4 – 5 tháng còn lại của năm 2017 giảm mà định hướng về lãi suất trong các năm tiếp sau cũng theo hướng giảm đồng điệu các loại lãi suất trên môi trường (lãi suất huy động, cho vay, lãi suất trên môi trường liên bank, …) cùng với nhiều chế độ giúp đỡ từ phía Chính phủ và các cơ quan chức năng.

nguồn tin Tổng hợp