Dự án AB Central Square Nha Trang và những chính sách cam kết lợi nhuận lâu dài

Dự án AB Central Square Nha Trang sở hữu vị trí độc đáo hiếm dự án nào có được với 3 mặt tiền giao lộ nằm ngay trục đường chính Trần Phú ngay trung tâm thành phố với hơn 70% căn hộ có view trực diện ra biển có thể ngắm vịnh Nha Trang tuyệt đẹp. Dự án AB Central Nha Trang đang được giới đầu tư săn lùng bởi mức giá khá hấp dẫn chỉ khoảng 2 tỷ để sở hữu và được cam kết cho thuê 10%/năm/10 năm. AB Central Nha Trang được đánh giá là sản phẩm căn hộ condotel chuẩn 5 sao hạng sạng được trang bị đầy đủ 100% nội thất theo tiêu chuẩn quốc tế để khách hàng có thể ký hợp đồng cho thuê lại ngay khi nhận nhà.

Xem thêm: Khi đầu tư căn hộ Unit Hotel khách hàng được hưởng quyền lợi gì?

Dự án AB Central Square Nha Trang đem đến sự tiện lợi cho du khách lưu trú

Các căn hộ Condotel ab central square Nha trang được thiết khá ấn tượng đa dạng từ 44m2 đến 88 m2 tương ứng với từ 1 đến 2 phòng ngủ khá phù hợp với số lượng khách đến lưu trú từ gia đình trẻ cho đến nhóm bạn bè. Mỗi căn hộ được thiết kế và bố trí đầy đủ tiện nghi sinh hoạt dễ dàng sử dụng như đang sống tại ngôi nhà các mình một cách thoải mái nhất có thể ở trong dài ngày. Các căn hộ có diện tích khoảng 44m2 được thiết kế tính toán kỹ lưỡng nhằm tối ưu diện sử dụng nhằm tiết kiệm không gian một cách tối ưu nhất luôn đảm bảo yếu tố: sang trọng, hiện đại, tận hưởng làn gió mát của biển.

Dự án AB Central Square Nha Trang và những chính sách cam kết lợi nhuận lâu dài

Dự án AB Central Square Nha Trang sẽ cho ra thị trường 308 căn hộ Condotel với số lượng không phải là nhiều nên sẽ khá “nóng” trong thời gian tới khi lượng khách quan tâm ngày càng nhiều hơn. Đây có lẽ là sản phẩm độc đáo mang một vẻ đẹp tinh tế hội tụ khá nhiều yếu tố đáp ứng được sự lựa chọn của những khách hàng khó tính nhất mà ít dự án nào có được hiện nay. Lợi thế với 3 mặt tiện chính là sự tiện lợi cho du khách dễ dàng tìm kiếm và di chuyển đến các địa điểm quan trọng trong thành phố với thời gian di chuyển ngắn nhất.

Dự án được giới đầu tư đánh giá sẽ là siêu phẩm nghĩ dưỡng với hình thức Unit Hotel khá mới mẻ và độc đáo và sẽ là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn đầy tiềm năng trong tương lai. Quý khách hoàn toàn yên tâm với việc cam kết lợi nhuận lâu dài 80:20 sau năm 11 trở đi bởi đơn vị vận hàng AB Sài Gòn Nha Trang cam kết đem lại mức lợi nhuận ổn định tốt nhất. Điểm ấn tượng cho du khách lưu trú tại chính là khu vui chơi giải trí tại Sky Bar trên tầng thượng của tòa nhà để có thể tận hưởng những giây phút thăng hoa tuyệt vời khó quên.