Cú hích mạnh mẽ từ hạ tầng làm nên điều đặc biệt cho Park Riverside

Đây là cơ hội bốc thăm dành cho các khách thuê đặt cọc mua căn hộ Eco-Lake View từ ngày 26/06/2017 đến ngày 12/08/2017. Dự án dễ dàng kết nối giao thông với TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương và tuyến cao điểm sát biển Long Hải – Bình Châu – Phan Thiết…. Mặt khác, các nhà đầu tư thường là những người đi đầu xu thế, nhanh nhạy với các hàng tiêu dùng, mô hình, van phong cho thue quan 1 kênh đầu tư mới.

Được đánh giá là hiện tượng trong nghành đi lên BDS những năm gần đây, con số dự án được MIK Group đi lên nhanh chóng gia tăng lên bộ phận hàng chục. Dự án nằm ở ngay đầu đường Phạm Văn Đồng, nằm rất gần cầu quay sông Hàn. Cả tỉnh chỉ có hơn 3.550 phòng nghỉ chất lượng 3-5 sao.

Cú hích mạnh mẽ từ hạ tầng làm nên điều đặc biệt cho Park Riverside

Joe Zhou, Giám đốc nghiên cứu môi trường Đài Loan Trung Quốc của JLL cho biết thêm: “Lượng tồn nhà ở tại những môi trường này quá thấp và nhu cầu được ở trong ngôi nhà mà mình nắm quyền nắm giữ tại những thành phố này rất rộng lớn. Thời gian gần đây, biệt thự nhà phố tiểu khu Tulip thuộc dự án Bất động sản Vinhomes Riverside – The Harmony (phường Việt Hưng – Long Biên – Hà Nội) đang là quan tâm chú ý của các công ty và các hộ hoạt động cá nhân. Một khách thuê hào hứng chia sẻ trong event ngày 6/8: “Tôi đã đi xem một vòng các văn phòng cho thuê quận 1 của MIK Group tại Q9 như Villa Park, River Park, Park Riverside thì rất hài lòng và phải nhắc là “đặt trọn niềm tin” vào bộ phận đi lên này.

Để chặn lại lạm phát, chính phủ Đài Loan Trung Quốc đã áp dụng các cách giảm nhiệt hồi đầu năm ngoái, điều này đã có ảnh hưởng rất hạn chế mặc dầu các dữ liệu đầu tiên cho biết thêm các cách ở đầu cuối đã bắt đầu có công dụng . Lý do là sau những động thái điều hòa của Nhà nước, giá đất các khu vực đã hạ “nhiệt” nhưng những địa điểm này vẫn giữ giá bình ổn. Hometel là căn hộ hotel, mà ở đó chủ nhân được cấp sổ đỏ, nắm giữ dài lâu, được toàn quyền đưa ra quyết định để ở hay cho thuê.

Còn ông Nguyễn Anh Cường trong thời điểm giữ chức vụ chánh thanh tra thiết kế quận, đội trưởng đội thanh tra thiết kế đã thiếu chỉ huy, chăm sóc, an ninh dẫn đến các dự án VP3, VP5, VP6 (những chung cư của Mường Thanh tại khu Linh Đàm) vi phạm trật tự thiết kế; không chỉ đạo lập hồ sơ vi phạm dự án VP3 và có trách nhiệm trong công việc để mất 27 hồ sơ vi phạm trật tự thiết kế tại phường Hoàng Liệt. Với người cao tuổi và những người liên tục phải làm công việc với cường độ cao, áp lực các bước nặng nề, chủ đầu tư Bất động sản Vinhomes cũng đặc biệt dành nhiều bầu không khí để cư dân giải trí, nghỉ ngơi, lấy lại tâm trạng và ánh sáng cho cuộc sống. Lý giải cho điều đó, nhiều chuyên gia bất động sản cùng có chung đánh giá, những người trẻ hiện nay họ đã đi nhiều nơi của các nước khác, giao tiếp với khá nhiều đô thị đi lên với không gian sống và ích lợi lthiết kế, nên nhu cầu về nhà ở của họ cũng bộc phá khá nhiều.

nguồn tin Tổng hợp